222 Đường Kênh 19/5
Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM

Năng Lượng

Năng Lượng hiện là một trong các lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam. Do nhu cầu phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, nhu cầu đảm bảo nguồn năng lượng ổn định ngày càng quan trọng.

Chúng tôi tin tưởng và dồn tâm huyết vào việc tạo và phân phỗi những sản phẩm chất lượng cao, thiết thực và giá cả phải chăng thông qua dây chuyền sản xuất của chính mình. Bên cạnh đó, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong các dự án năng lượng, trong nước và nước ngoài.

ASS-Corp Green energy

ASS-Corp Green energy

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi cam kết thúc đẩy sự đổi mới, niềm đam mê và nhiệt huyết trong mỗi việc nhỏ chúng tôi làm. Chúng tôi chân thành muốn bạn tự hào khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn.

Tin tưởng vào Chúng tôi. Trông cậy vào Chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng ngày qua ngày, nỗ lực và nỗ lực hơn nữa để mang đến dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tiêu chuẩn thế giới.

—————————————————–

Lĩnh vực kinh doanh

Là thương hiệu dẫn đầu trong việc sản xuất – phân phối sản phẩm điện và tiết kiệm năng lượng, ASS-Corp được biết đến với các tấm thu điện mặt trời, bộ phát điện mặt trời, máy phát điện công nghiệp và dân dụng, nguồn dự phòng (UPS), Pin nhiên liêu (Fuel Cell) chất lượng cao cùng hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ bảo hành chu đáo.

Máy Phát Điện - KIBII

Máy Phát Điện – KIBII

Bên cạnh đó, ASS Energy chúng tôi nằm trong số nhà thầu EPC được yêu thích bậc nhất trong ngành điện tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp tùy chỉnh với đầy đủ dịch vụ từ khảo sát, thiết kế, cung cấp thiết bị đến thi công lắp đặt. Nhờ quan tâm theo dõi và kiểm tra thường xuyên, các hệ thống năng lượng của chúng tôi tự hào mang đến hiệu quả ấn tượng, đảm bảo lợi nhuận đầu tư ổn định cho khách hàng.

Hệ Thống Fuel Cell

Hệ Thống Fuel Cell

————————————————————–

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHẤP KHÔNG GIAN Á CHÂU

222 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM

Điện Thoại: 0934095886

Email: info@ass-corp.com