222 Đường Kênh 19/5
Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM

Xây Dựng

ASS-Corp là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công trong lĩnh vực dân dụng và công nghiêp. Với tâm huyết và khát khao mang đến cho khách hàng cũng như những nhà đầu tư không gian sống và làm việc không chỉ sang trọng, đẳng cấp, thân thiện mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp, gia đình.

Với ASS-Corp, việc thiết kế một công trình nội thất bao gồm văn phòng, nhà hàng, khách sạn hay nhà ở không đơn giản chỉ là việc liên quan đến phần cấu trúc cứng của công trình cũng như việc bố trí, sắp đặt hợp lý và tiện dụng các trang thiết bị nội thất. Mà quan trọng hơn cả chính là phần không gian, linh hồn của một thiết kế, và bạn chỉ có thể cảm nhận nó khi đứng ngay trong chính không gian mà bạn đang sống và làm việc.

 

ASS Construction

ASS Corp

Đối với văn phòng, nhà hàng và khách sạn, ASS-Corp đặc biệt quan tâm đến thông điệp của thương hiệu và văn hóa của từng doanh nghiệp, khách hàng cũng như nhân viên của bạn sẽ cảm nhận được những thông điệp mà bạn muốn nhắn gởi cho họ thông qua cách bạn chọn thiết kế nội thất như thế nào.

ASS-Corp Small 1
Với phương châm “ASS-Corp cùng bạn  thành công”, chúng tôi đã không ngừng tư duy sáng tạo để mỗi nét vẽ là một phong cách, mỗi không gian thiết kế là một thương hiệu. Việc thổi hồn vào từng thiết kế, có nghĩa là chúng tôi đang cùng bạn thể hiện văn hóa của từng doanh nghiệp, từng gia đình.
Với vai trò của một nhà thiết kế và thi công trọn gói cùng đội ngũ chuyên nghiệp,nhiệt huyết và đam mê, chúng tôi đã cam kết đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng, đúng tiến độ, không phát sinh qua những dự án đã thực hiện. Ngoài yếu tố con người luôn được xem là hàng đầu thì công nghệ quản lý là một phần không thể tách rời.

ASS-Corp được điều hành và kiểm soát từ khâu đầu đến khâu cuối của một dự án bằng qui trình chặt chẽ và khoa học, với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý hiện đại.
Vì lẽ đó, nhiều năm qua ASS-Corp luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình, doanh nghiệp cũng như những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

————————————————-

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHẤP KHÔNG GIAN Á CHÂU

222 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM

Điện Thoại: 0934095886

Email: info@ass-corp.com

www.ass-corp.com